เคล็ดลับผิวสวย จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์ Biocare
"ทำไม? Biocare ถึงเป็นเวชสำอาง ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวหนัง และแนะนำให้เป็นเวชสำอาง ในคลินิกผิวหนังชั้นนำ ของประเทศไทย" เพราะ ไบโอแคร์ ทำให้ผมช่วย แก้ปัญหาผิวให้คนไข้ได้เยอะมากๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนเป็นสิว สิวเสี้ยน หน้ามันครับ แนะนำตัวแรกคือกันแดด มีคุณสมบัติพิเศษอย่างนึง คือ.....

คุณธิดารัตน์ คุ้มกิจ (คุณธิ) อาจารย์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
"ธิอยากให้ทุกคนลองใช้ค่ะ....ผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ ดีจริงๆค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ อยากให้ทุกคนมีผิวหน้าที่ดีขึ้น มั่นใจขึ้นแล้วก็สวยขึ้น อย่างธิค่ะ"...
คุณพรนภา อ่อนบุญ (น้องอ้อม) นักศึกษา
"รู้สึกชอบกันแดดมากค่ะ เพราะสามารถช่วยปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องพึ่งรองพื้นเลย หน้าไม่มันและไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ"...
คุณอนังคณ์ เจนวิริยะกุล (คุณโม)
"สิ่งที่ผมประทับใจในผลิตภัณฑ์ Biocare Centella Natural Essence Toner คือ โทนเนอร์ของที่นี่ จะแตกต่างจากของที่อื่นที่ผมเคยใช้มา เพราะใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีว่า หน้าชุ่มชื้นขึ้น...
คุณจรินทร์ ชาสวัสดิ์ (คุณน้ง) อาชีพธุรกิจส่วนตัว
"ผมเคยทุกข์ใจกับปัญหาสภาพผิวของตัวเอง เพราะเมื่อก่อนหน้าผมจะมันมาก รูขุมขนก็กว้าง สิวก็ขึ้นครับ...สิวอักเสบ สิวอุดตัน และก็พวกที่เป็นไขมันขาวๆ อยู่บนใบหน้า เยอะมากครับ...
คุณสุปราณี อุปนันท์(คุณตุ้ม)
"ชอบผลิตภัณฑ์ทุกตัวค่ะ...กลับจากต่างประเทศทีไร ต้องมาเหมากลับไปใช้ทุกครั้ง อยากจะแนะนำให้คนที่ยังไม่เคยใช้ ผลิตภัณฑ์ Biocare ลองใช้ดูละคะ...ใช้ครั้งแรกรับรองจะติดใจจนไม่กล้าไปใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น เพราะมันดีจริงๆค่ะ"...
คุณกรภัฐ ระงับทุกข์ (คุณเอื้อม)
" Biocare Deep Cleansing Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว อย่างผมเป็นอย่างมากหลังจากที่ผมได้ลองใช้บอกได้เลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก เพราะครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกได้ว่า เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับเพื่อแก้ปัญหาให้ผู้มีปัญหาสิว...
คุณสวามิภักดิ์ บุตรหนัน (คุณอุ๋ย))
"มีโอกาสได้ทดลองใช้ Biocare Intensive Recovery Anti Aging cream เพราะว่าตอนนั้นหน้าแห้งมากและผิวแพ้ง่าย และยังมีปัญหาเรื่องสิวอีก...
คุณพัฒนาวดี อินธิรักษ์ (คุณติ๊ก)
"มีโอกาสได้ทดลองใช้ Biocare Intensive Recovery Anti Aging cream เพราะว่าตอนนั้นหน้าแห้งมากและผิวแพ้ง่าย และยังมีปัญหาเรื่องสิวอีก...
คุณชมพูนุท นามบุตร (คุณพิวล์) อาชีพ พริตตี้
"ไม่มีอะไรมาก แค่อยากบอกว่า ใช้ Biocare ทุกตัว มา 2 ปีแล้ววว รักมากกกกกก ไม่คิดนอกใจด้วยค่ะ"
คุณพัชยา อุดมงามประเสริฐ(คุณเอ๋)
" รู้สึกชอบและประทับใจ Biocare Ultra White Lucent Whitening Cream (ครีมบำรุงเพิ่มความกระจ่างใส) ค่ะ เพราะหลังจากได้ใช้ตัว Biocare Ultra White Lucent Whitening Cream มาได้เกือบ ห้าเดือน ก็รู้สึกว่าทำให้หน้าดูกระจ่างใส่ขึ้น ...
คุณทัศน์ลักษณ์ อุดมศิริ (คุณโม)
หลังจากที่ได้ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ Biocare ทุกตัวมาประมาณ 1 เดือน โดยเฉพาะตัว Biocare Intensive Recovery & Anti Aging Cream...โมก็รู้สึกว่าใบหน้าของโมดีขึ้น ตอนแรกโมก็คิดว่าโมคิดไปเอง แต่พอเพื่อนของโมทักว่า โมไปทำอะไรมา หน้าเนียนเชียว สิวและรอยต่างๆบนหน้า หายหมดเลยค่ะ...
คุณเปมิกา แสนเสริม (คุณต้อม) พนักงานบริษัทเอกชน
ถ้าคุณกำลังมองหา Day cream หรือ Night cream ต้อมขอแนะนำ ครีม 2 กระปุกนี้เลยค่ะ Biocare Ultra White Lucent Whitening Cream กับ Biocare Intensive Recovery & Anti Aging Cream ค่ะ...
คุณศิริพร เฉลิมพงศ์ (คุณหญิง) อาชีพธุรกิจส่วนตัว
"หญิงเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากค่ะ...ก่อนหน้านี้ อยากบำรุงผิวหน้ามาก แต่ใช้อะไรก็สิวขึ้น ใช้อะไรก็แพ้...แต่พอได้มาลองใช้ Intensive Recovery Anti Aging Cream ทำให้รู้สึกดีมากเลยค่ะ ...
คุณดวงพร พรประดับเกียรติ์ (คุณแนน)
มีโอกาสได้ลองใช้ Biocare Deep Nourishing Cleansing Cream (ครีมเช็ดเครื่องสำอาง) ก็ชอบมากค่ะ เพราะเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แถมขวดเดียว ยังสามารถทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาเลยค่ะ...
คุณทยิดา ทิพย์ชมภู อาชีพ รับราชการ
"ดิฉันรู้สึกชอบ Biocare Centella Essence Toner ค่ะ เพราะเช็ดแล้วสะอาดหมดจด รู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ
หลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวได้เลยค่ะ ผิวเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ...ชอบค่ะ"
คุณกรุณา ไทยสิทธิเวช (คุณห้า)
ชอบ Biocare Deep Nourishing Cleansing Cream (คลีนซิ่ง) มากที่สุดเลยค่ะ เป็นตัวเช็ดเครื่องสำอางที่เช็ดได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว...
คุณธิดารัตน์ คุ้มกิจ (คุณธิ)
รู้สึกชอบ Biocare Sunblock Protection White (ครีมกันแดด) ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจว่าเราสวย เนียน ใส เพราะกันแดดของ Biocare สามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และไม่อุดตันรูขุมขน ใช้แล้วทุกคนทัก ว่าเราสวยขึ้น ชอบมากเลยค่ะ รับรองไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ
คุณบุญจิรา อภัยวงศ์ (คุณไอซ์)
ชอบToner ใช้แล้วรู้สึกว่าสะอาด เครื่องสำอางค์หลุดออกง่ายมากๆ ยิ่งหลังใช้รู้สึกว่า รูขุมขนเล็กลง สิวก็ลดลงมาก ทำให้ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยากบอกต่อมากๆค่ะ ลองใช้ดูนะคะ...

คุณผกามาศ มะโนภัย (คุณปุ้ย)
ประทับใจ Biocare Sunblock Protection White (ครีมกันแดด) ค่ะ เพราะใช้แล้วหน้าไม่เหนียว ไม่ทำให้หน้ามัน...ก่อนหน้านี้เคยใช้ของที่อื่นแล้วรู้สึกว่าหน้ามัน แต่เมื่อได้ลองใช้ของ Biocare เลยติดใจค่ะ...ชอบมาก ถูกใจมากค่ะ
คุณสุภานัน สาริกรรม (คุณนิ่ม)
รู้สึกชอบ Biocare Sunblock Protection White (ครีมกันแดด) ใช้แล้วไม่เหนียว ทาตั้งแต่เช้าคุมความมันได้ถึงเย็น แถมยังรู้สึกเบาหน้าด้วย ชอบมากค่ะ ไม่เคยเจอครีมกันแดดที่ไหนมีคุณภาพแบบนตกหลุมรักเลยค่ะ
คุณปาณิสรา มีริยะเกิด (คุณแจน)
ประทับใจ Biocare Deep Nourishing cleansing cream ( คลีนซิ่ง ) มากค่ะ โดยปกติจะใช้ cleansing แบบใช้สำลีกับ cleansing แบบน้ำ เพราะเคยใช้ cleansing cream ยี่ห้ออื่นแล้วไม่ค่อยสะอาด แต่พอได้มาลอง cleansing cream ของ Biocare แล้วประทับใจมาก
คุณณิชารีย์ ตกสิยานันท์ (น้องดรีม)
รู้สึกชอบ Biocare Sunblock Protection White (ครีมกันแดด).... เพราะใช้แล้วรู้สึกเลยว่าหน้าไม่มัน เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหน่ะ แห้งและบางเบามากค่ะ ประทับใจมากค่ะ Like เลย
คุณธิดารัตน์ ศรีดวงจันทร์ (คุณปูเป้)
ชอบครีมกันแดดค่ะ เพราะรู้สึกว่าทาแล้วหน้าเนียนขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพสูง ในการช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยิ่งใช่คู่กับ เจลล้างหน้า กับโทนเนอร์ ของ Biocare จะรู้สึกได้ทันที ในการเปลี่ยนแปลง...
คุณณิธิชา ธรรมธนากุล (คุณต่าย)
หน้ามันน้อยลงทันที เห็นผลตั้งแต่วันแรกที่ใช้ เพียงใช้ 3 ตัว ของ Biocare นะคะ Gel ล้างหน้า + Sunblock + Toner หน้าจะแห้งสบายมากขึ้นทันทีค่ะ Toner กับ Sunblock มีสารที่ลดการทำงานของต่อมไขมันด้วย...
คุณกัณฑพร ลักษณา อายุ 28 ปี อาชีพ ทันตแพทย์
ชอบครีมกันแดดของ Biocare มากค่ะ (Biocare Sunblock Protection White SPF50+++) ใช้แล้วหน้าแห้งทันที และไม่มีปัญหาละลายเวลาเหงื่อออกด้วย...
คุณกมลวรรณ อิสโร อายุ 25 ปี อาชีพ พนักงานบริษัทเอกชน
ประทับใจใน Biocare ค่ะ เห็นผลหลังจากใช้ได้ไม่นาน สิวลดลงและหน้ามันลดลงมากค่ะ
คุณสุปราณี อุปนันท์ อายุ 29ปี พนักงานบริษัทเอกชน
Biocare เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพสูงค่ะ หลังจากใช้ก็พบว่าดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้มาและมีขายตามท้องตลาดมาก ราคาไม่แพง หลังจากใช้ไม่นาน สภาพผิวหน้าก็ดีขึ้นมาก หน้าไม่มันและสิวไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ
คุณสุนทรี สันติอุปถัมภ์ อายุ 40 ปี อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว
ติดใจของๆ Biocare ทุกชิ้นเลยค่ะ แต่ที่ชอบมากสุดๆจริงๆ ก็คงเป็น Gel ล้างหน้า (Biocare Deep Cleansing Gel) ใช้แล้วหน้าไม่มันอีกเลย สิวก็ยุบหมด ...
คุณสิรินเทพ ทรงสัตย์ อายุ17 ปี นักเรียน นักศึกษา
ปกติเดียร์เป็นคนหน้ามันและมีสิวอุดตัน ชอบ Biocare Deep Cleansing Gel มากค่ะ ใช้แล้วหน้าไม่มันอีกเลย สบายหน้าทั้งวัน และหน้าก็ใสและไม่มีสิวอีกด้วยค่ะ
คุณกรรณิการ์ จันทนืไพรส อายุ 28ปี พนักงานบริษัทเอกชน
ชอบยาแต้มสิว (Biocare Acne Clear Gel) ใช้แล้วรู้สึกสิวยุบเร็วมากๆ หน้าก็ไม่มัน ถึงมีสิวขึ้นพอหายก็จะไม่เป็นรอยดำ ครีมกันแแดด (Biocare Sunblock Protection White SPF50++) ก็ใช้ดีมากๆ ...
คุณสารภี ชูเมือง อายุ 29 อาชีพพนักงานบริษัทเอกชน
ชอบผลิตภัณฑ์ของ Biocare มากค่ะ เพราะใช้ดีและไม่มีอาการแพ้เลย ที่ชอบที่สุดก็เป็นกันแดดและเจลล้างหน้า (Biocare Sunblock Protection White SPF50++ และ Biocare Deep Cleansing Gel) ดีกว่าของยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้มาทั้งหมดเลย