การใช้ Biocare Deep Cleansing Gel ที่ถูกต้อง

Biocare Deep Cleansing Gel เป็นเจลล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน
มีสิว สิวเสี้ยน รุขุมขนกว้างและผิวไม่เรียบเนียนโดยเฉพาะ ด้วยคุณค่าจาก AHA และ BHA
ซึ่งจะช่วยให้ผิวคุณใส จนใครๆ ก็ทักและปัญหาทุกอย่างๆ จะหมดไปหลังจากใช้เพียงไม่นาน

เนื่องจาก Biocare Deep Cleansing Gel ไม่ใช่สบู่ แต่สามารถชำระสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้สะอาดกว่าสบู่หลายเท่า โดยที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ดังนั้นหลังล้างหน้า ผิวจะยังคงรู้สึกลื่นๆ ไม่แห้งตึงเหมือนการล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมทั่วๆ ไป แต่ขอให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวคุณได้ถูกชำระสิ่งสกปรกออกไปหมดจนหมดจดแล้ว
และเนื่องจาก Biocare Deep Cleansing Gel ถูกออกแบบมาให้ยับยั้งความมันของผิวหน้าโดยตรง คุณจึงสามารถปรับการใช้ตามความมันของใบหน้า ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ในแต่ละช่วงฤดูกาลอีกด้วย

โดยปกติการล้างหน้าด้วย Biocare Deep Cleansing Gel นั้น จะกำหนดให้ล้างเพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

โดยวิธีการล้างนั้นเหมือนการล้างหน้าโดยทั่วๆ ไป แต่หากช่วงเวลานั้นๆ
รู้สึกว่าผิวหน้ามีความมันระหว่างวันมาก ในขณะที่ล้างหน้าด้วย Biocare Deep Cleansing Gel อย่าเพิ่งล้างออก ให้ทิ้งไว้นานประมาณ 3-5 นาที ก่อนจึงล้างออก และสามารถปรับเวลาขึ้นลงได้ตั้งแต่ 30 วินาที - 5นาที ได้ตามความมันของใบหน้าในช่วงเวลานั้นๆ แต่หากเป็นช่วงที่อากาศแห้ง เช่นฤดูหนาว ให้ลดเวลาในการล้างหน้าลงเหลือแค่ครั้งละ 10-15 วินาทีต่อครั้ง หรือถ้าผิวหน้าแห้งมาก ให้ลดการล้างหน้าด้วย Biocare Deep Cleansing Gel เหลือเพียงวันละ 1 ครั้งเฉพาะตอนเย็นเท่านั้น สำหรับตอนเช้าให้เลือกล้างเฉพาะบริเวณ T zone หรือบริเวณที่มัน  เท่านี้คุณก็จะมีหน้าใส ไม่มัน ปราศจากสิวและสิวเสี้ยนได้ตลอดปี

ลิขสิทธ์ของ  บริษัทบีซีไบโอแคร์ จำกัด